WhatsApp’s मागील अनेक मेसेज सर्वांसाठी डिलीट करता येतात, टप्प्याटप्प्याने त्याची पायरी पकडता येतात.

सोशल इलेक्ट्रॉनिक मेसेजिंग अॅप व्हॉट्सअॅपवर, जर एखाद्या युजरने चुकून मेसेज पाठवला असेल तर व्हॉट्सअॅप असोसिएट डिग्री अवरमधील सर्वांसाठी डिलीट करण्याची परवानगी देते. याला सर्वांसाठी डिलीट म्हणता येईल. तथापि, जेव्हा असोसिएट डिग्री अवर असेल तेव्हा तुम्ही चुकून पाठवलेला संदेश फक्त स्वत:साठी डिलीट करू शकता. सहयोगी पदवी तास असताना हा संदेश सर्वांसाठी डिलीट करता येत नाही. तथापि, सर्वात सोपा मार्ग आहे जो नेमके एक प्रकारचे यंत्र काम करतो, ज्यामुळे केवळ असोसिएट डिग्री च्या तासासाठीच नव्हे तर व्हॉट्सअॅप संदेश डिलीट करणे सोपे जाऊ शकते. यासाठी कोणत्याही बाह्य अॅपची गरज नाही. आपल्याला हा आधीचा संदेश डिलीट करण्याची परवानगी द्या-

सर्वप्रथम वापरकर्त्याने फोनचे 4G नेटवर्क बंद केले पाहिजे.

  • त्यानंतर वापरकर्त्याला फोनच्या सेटिंग्जला उपस्थित राहावे लागेल, अॅप सेटिंग्जवर क्लिक करा.
  • त्यानंतर मॅनेज अॅपवर क्लिक केल्याने व्हॉट्सअॅपवर क्लिक करण्यासाठी कोठूनही विविध पर्याय दिसू शकतात. मग तुम्हाला फोर्स स्टॉपचा पर्याय मिळतो. त्यानंतर ओकेवर क्लिक केल्याने अॅप बंद होऊ शकते.
  • मग तुम्हाला व्हॉट्सअॅप मेसेज किंवा मीडिया फाइल डिलीट करायची आहे. त्याची तारीख आणि वेळ लक्षात घ्या.
  • त्यानंतर वापरकर्त्याला पुन्हा एकदा फोनच्या सेटिंग्जवर क्लिक करता येईल.
  • मग तुम्हाला अतिरिक्त सेटिंगवर क्लिक करावे लागेल, जिथे अनेक पर्याय दिसतील.
  • वापरकर्त्याला नेटवर्क प्रदान केलेल्या वेळेचा वापर बंद करावा लागेल.
  • त्यानंतर ज्या दिवशी संदेश आला त्या दिवशी वापरकर्त्याची तारीख निश्चित करा. गोंधळ परत येईपर्यंत पाच-दहा मिनिटे आधी वेळ निश्चित करा.
  • आता तुम्ही डिलीट केलेल्या आधीच्या चॅटकडे परत येता, असू शकतात आजकाल सर्वांसाठी डिलीटची निवड जिथे दिसेल तिथे तारीख असू शकते.
  • अशा प्रकारे तुम्ही मागील संदेश आणि मीडिया फाइल्स डिलीट करू शकता.

टीप: मागील संदेश डिलीट करताना 4G नेटवर्क पुन्हा एकदा चालू करावे लागेल. तसेच तारीख आणि तारीख पुन्हा निश्चित करावी लागली. ही फॅशन तुम्ही आधीचा संदेश डिलीट करू शकता. तथापि तुमचे व्हॉट्सअॅप अद्ययावत असले पाहिजे. याचा अर्थ सर्वात अलीकडील व्हर्जनसह व्हॉट्सअॅप असणे पाहिजे.

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.